Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique

Các CĐV Tây Ban Nha tỏ thái độ không hài lòng với trung vệ Gerard Pique ngay giữa trận đấu với Albania tối 6/10.

Khi tên các cầu thủ Tây Ban Nha sẽ đá chính được xướng lên trước trận, Pique là cầu thủ duy nhất không được các CĐV cổ vũ. Thay vào đó là những tiếng la ó, huýt sáo phản đối trung vệ của Barca.

Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique

Chia sẻ "Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique"

Facebook Twitter Google+

Thậm chí khi Pique chạm bóng trong những phút đầu trận gặp Albania, những tiếng la ó lại vang lên trên các khán đài. Một số CĐV còn giơ cao biểu ngữ xoáy sâu vào tin đồn mối quan hệ giữa anh và Shakira đã đổ vỡ. ”Pique, bỏ. Giữ Shakira“, một biểu ngữ viết. Các fan Tây Ban Nha ghét Pique đến nỗi muốn Shakira chia tay ngay trung vệ xứ Catalan.

Nhiều fan Tây Ban Nha không thích Pique vì trung vệ này ủng hộ việc xứ Catalan thoát ly khỏi Tây Ban Nha để trở thành một nước độc lập. Tuần trước, Pique đã rơi nước mắt khi nhắc đến vụ bạo loạn ở xứ Catalan, hàng ngàn người đã bị cảnh sát Tây Ban Nha đàn áp vì muốn bỏ phiếu ủng hộ việc thoát ly.

Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique

Pique đang trải qua những ngày tháng khó khăn. Cuộc sống cá nhân của trung vệ Barca có nguy cơ xáo trộn khi Shakira dứt khoát muốn chia tay. Ca sĩ người Colombia được cho là đã dọn ra ở riêng.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Shakira và Pique không thể chia tay trong im lặng bởi cả hai đều là những người nổi tiếng toàn cầu. Vì lẽ đó, nhiều khả năng cặp đôi sẽ phải lên tiếng trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin liên quan "Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique"

Xem thêm clip về Tin tức giải trí

Tin Tức Giải Trí

Tin Nóng Trong Ngày
Tin Nóng Trong Ngày sẽ cập nhật mỗi ngày những tin tức hay và hấp dẫn đến các bạn. ☞ Hãy LIKE video và ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi những tin tức mới...

Tin tức giải trí 24h - 2 cô gái nhảy lầu trốn khỏi động quỷ
Tin tức giải trí 24h - 2 cô gái nhảy lầu trốn khỏi động quỷ. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn chưa biết.

Tin tức giải trí 24h - Tội ác đại gia mua trinh gái trẻ
Tin tức giải trí 24h - Tội ác đại gia mua trinh gái trẻ. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn chưa biết.

Tin Tức - Giải Trí
Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Tin Tức - Giải Trí. Đây là kênh luôn luôn cập nhật tin tức, sự kiện mới nhất bằng VIDEO về các vấn đề...

Tin tức giải trí 24h - Gái U40 mây mưa 80 lần mỗi ngày
Tin tức giải trí 24h - Gái U40 mây mưa 80 lần mỗi ngày. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn chưa biết.

Tin tức giải trí 24h - 3 lần cưỡng tình con gái chị vợ
Tin tức giải trí 24h - 3 lần cưỡng tình con gái chị vợ. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn chưa biết.

Tin tức giải trí 24h - Cà mau cô gái bị cưỡng tình đến tử vong
Tin tức giải trí 24h - Cà mau cô gái bị cưỡng tình đến tử vong. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn chưa biết.

Tin tức giải trí 24h - Tục lệ thuê người để quan hệ với trẻ em
Tin tức giải trí 24h - Tục lệ thuê người để quan hệ với trẻ em. Tin tức giải trí 24h là kênh cập nhật những tin tức mới và thú vị ,có thể bạn...

Tạp Chí Showbiz | Số 47 | Angela Phương Trinh | Tin Tức Giải Trí - Phim Ảnh - Ngôi Sao mới nhất
Tạp Chí Showbiz | Số 47 | Angela Phương Trinh | Tin Tức Giải Trí - Phim Ảnh - Ngôi Sao mới nhất CLICK XEM MV Hot nhất hiện này: http://yeah1.net/hot Tạp ...

Chia sẻ Facebook Twitter Google+